• Đang online :  
  • Hôm qua :  
  • Hôm nay :  
  • Số lượt truy cập :  
  • Tổng thành viên :  
Bán hàng cho đại lý

     36

     Website myphamanlac.vn là Web kinh doanh trực tuyến của Nhà phân phối hóa Mỹ phẩm An Lạc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩmthực phẩm chức năng. Các sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn có giá cả hợp lý và đã được tin dùng từ nhiều năm qua. Ngoài ra, myphamanlac.vn còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm. Hãy yên tâm đến với chúng tôi để trở thành đối tác dài lâu, hợp tác vì sự phát triển bền vững.

 

 

     Khi khách hàng cần mua sỉ với số lượng nhiều:

     - Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận bán sỉ với số điện thoại: 0914 780 118 hoặc gởi mail đến địa chỉ [email protected]. (Trong đó nêu rõ tên sản phẩm, số lượng cần mua, địa chỉ giao hàng và thông tin liên hệ ...) Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách và cung cấp bảng báo giá cũng như thông tin cần thiết khác để quý khách tham khảo và lựa chọn.

     - Tùy thuộc vào sản phẩm và số lượng đặt hàng chúng tôi sẽ có giá tốt nhất với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao so với giá quy định trên trang website.

     - Giá của chúng tôi bán cho quý khách đã bao gồm phí vận chuyển và thuế giá trị gia tăng (VAT).

     - Phương thức thanh toán sẽ được bộ phận kinh doanh của chúng tôi báo cụ thể cho khách hàng.

     - Chúng tôi có chính sách đổi trả sản phẩm cho một số mặt hàng. Để biết cụ thể quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh: 0914 780 118.

     - Chính sách bán hàng cho đại lý là chính sách bán hàng tốt nhất, vì vậy những chính sách khuyến mãi khác áp dụng cho khách mua hàng lẻ thì không áp dụng cho đại lý mua sỉ.

     - Chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng Thành Viên, VIP, VIP Bạc, VIP Vàng cũng không áp dụng cho khách hàng mua sỉ.

     - Khi mua hàng tại myphamanlac.vn quý khách có nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật về công dụng, chức năng sản phẩm xin liên hệ bộ phận kinh doanh: 0914 780 118 hoặc 0593 877 038. Hoặc gởi mail về địa chỉ: [email protected].

     Cảm ơn quý khách đã tin dùng và hợp tác với chúng tôi!

 

57

Tư vấn sản phẩm và bán lẻ
0914 780 118
Chính sách đại lý và bán sỉ
0914 780 118
Tin tức mới
Gợi ý quà tặng

Gợi ý quà tặng

Tư vấn khách hàng
Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn thông tin cụ thể nhất .