• Đang online :  
  • Hôm qua :  
  • Hôm nay :  
  • Số lượt truy cập :  
  • Tổng thành viên :  
Cách sử dụng tiền tích lũy

Quy định tích lũy dành cho khách hàng thành viên mua lẻ


* Dành cho khách hàng thành viên.

- Khi khách hàng đăng ký thành viên và có tài khoản tại website myphamanlac.vn thì sẽ được xem là khách hàng thành viên. Quyền lợi của khách hàng thành viên sẽ được tích lũy doanh số để nâng cấp lên thành viên VIP. Mỗi đơn hàng mua thành công trên website myphamanlac.vn khách hàng được tích lũy 3% và được chiết khấu trừ theo từng quý trong năm.

- Vd: Tiền tích lũy khi mua hàng vào tháng 1, 2, 3 sẽ được khấu trừ vào tháng 4.

- Tương tự như thế tiền tích lũy của tháng 4, 5, 6 sẽ được khấu trừ vào tháng 7.

- Tương tự như thế tiền tích lũy của tháng 7, 8, 9 sẽ được khấu trừ vào tháng 10.

- Tương tự như thế tiền tích lũy của tháng 10, 11, 12 sẽ được khấu trừ vào tháng 1.

- Vd: Tổng giá trị các đơn hàng của bạn từ tháng 1/7->30/9 được 6 triệu thì tiền tích lũy bạn nhận được sẽ là 6.000.000 x 3% = 180.000. Số tiền này sẽ trừ vào đơn hàng trong tháng 10. Nếu trong tháng 10 bạn không có đơn hàng nào tiền tích lũy sẽ tự động bị hủy.

- Để đảm bảo quyền lợi của bạn, chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn qua tin nhắn và qua mail. Vì thế khi đăng ký thành viên bạn hãy cung cấp cho chúng tôi số điện thoại hoặc địa chỉ mail mà bạn sử dụng thường xuyên.

 Lưu ýTiền tích lũy không được quy đổi thành tiền mặt.

- Tiền tích lũy sẽ không được tính đối với những đơn hàng giao dịch không thành công, không có người nhận hàng, hoặc hàng bị trả lại.


1. Dành cho khách hàng VIP.

- Khách hàng thành viên mua hàng trên website myphamanlac.vn được tích lũy doanh số và điểm thưởng như sau:

- Mỗi đơn hàng trị giá 500.000 sẽ được tích lũy 1 điểm thưởng, khách hàng tích lũy được 50 điểm tương đương doanh số cộng dồn là 25.000.000 sẽ được nâng cấp lên khách hàng VIP.

- Quyền lợi của khách hàng VIP: Được chiết khấu trực tiếp lên đơn hàng 4% cho mỗi lần mua hàng.

2. Dành cho khách hàng VIP bạc.

- Tương tự như khách hàng VIP, khách hàng thành viên khi mua hàng tại website myphamanlac.vn tích lũy được 100 điểm, tương đương doanh số 50.000.000 sẽ được nâng cấp lên khách hàng VIP bạc.
- Quyền lợi của khách hàng VIP bạc: Được chiết khấu trực tiếp lên đơn hàng 6% cho mỗi lần mua hàng. Được giảm giá khi mua hàng vào dịp sinh nhật, ngày lễ, tết.

3. Dành cho khách hàng VIP vàng.

- Tương tự như khách hàng VIP, khách hàng thành viên khi mua hàng tại website myphamanlac.vn tích lũy được 150 điểm tương đương với doanh số 75.000.000, sẽ được nâng cấp lên khách hàng VIP vàng.

- Quyền lợi của khách hàng VIP vàng: Được chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng 8% cho mỗi lần mua hàng. Được tặng quà nhân dịp sinh nhật, ngày lễ, tết.

Ưu đãi: Đối với khách hàng là đại lý và mua sỉ. Chúng tôi có chính sách bán hàng đặc biệt với nhiều ưu đãi và nhiều quyền lợi riêng.

Liên hệ hotline0914 780 118

 

Tư vấn sản phẩm và bán lẻ
0914 780 118
Chính sách đại lý và bán sỉ
0914 780 118
Tin tức mới
Gợi ý quà tặng

Gợi ý quà tặng

Tư vấn khách hàng
Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn thông tin cụ thể nhất .