• Đang online :  
  • Hôm qua :  
  • Hôm nay :  
  • Số lượt truy cập :  
  • Tổng thành viên :  

ĐỂ MÙI HƯƠNG THÊM " VƯƠNG VẤN"

Thứ năm, 09/04/2015, 16:21 GMT+7

Khi nói đến nước hoa, chọn lựa được mùi hương đặc trưng thể hiện được phong thái của bạn mới chỉ là một nửa của cuộc hành trình - nửa thứ hai chính là sử dụng làm sao để mùi hương vừa phải, thoang thoảng nhưng lan tỏa và vương vấn suốt ngày dài xung quanh bạn.


Hầu hết mọi người đều công nhân rằng cách xịt nước hoa lên không trung và đi nhanh qua là một phương pháp tốt nhất để "tối đa hóa" sự tiếp xúc của nước hoa lên toàn bộ cơ thể bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thực hiện thêm một vài thao tác nhỏ dưới đây để đạt được kết quả tốt nhất:

1.Hạn chế sử dụng sữa tắm và kem dưỡng thể có mùi hương đậm


Để đảm bảo mùi hương khác không làm "sai lệch" đi mùi hương yêu thích của bạn, hãy cố gắng không sử dụng sữa tắm và kem dưỡng có mùi hương. Bạn có thể sử dụng sữa tắm không mùi và sea butter không mùi để dưỡng ẩm cho cơ thể khi muốn sử dụng nước hoa. Hiện nay, có một số loại nước hoa bán kèm cả sữa tắm cùng mùi hương để dễ dàng cho bạn trong việc sử dụng nước hoa.

2.Sử dụng sau khi tắm


Thời gian " vàng" để xịt nước hoa là ngay sau khi bạn vừa tắm xong. Hãy  xịt nước hoa lên làn da ẩm của bạn ngay sau lau khô bằng khăn và trước khi mặc quần áo. Lúc này, làn da của bạn sẽ hấp thụ mùi hương tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn không có đủ thời gian để tắm, hãy bôi một chút  kem dưỡng da không mùi để bổ sung nước cho làn da trước khi sử dụng nước hoa, phương pháp này cũng giúp kéo dài thời gian lưu mùi của nước hoa hơn .

3. Những vị trí "trọng điểm"


Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mọi người luôn xịt hoặc bôi nước hoa vào cổ tay và cổ của họ? Đúng vậy,  mặt trong cánh tay, sau đầu gối, kheo tay và sau dái tai của bạn là những nơi có thể dễ dàng cảm nhận "mạch đập" của cơ thể bạn . Những điểm đó là nơi phát ra nhiều nhiệt nhất, cho phép nước hoa khuếch tán ra khắp xung quanh bạn. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải xịt hết toàn bộ những điểm "nóng" của cơ thể mà chỉ cần chọn một hoặc hai điểm  quan trọng nhất như cổ tay và cổ để xịt nước hoa lên một hoặc hai lần trong ngày.

4.Tránh cọ xát


Có một sai lầm nhiều người hay mắc phải là xoa nhẹ hai cổ tay sau khi xịt nước hoa. Tuy nhiên, sự thực là bạn nên tránh cọ sát hai cổ với nhau sau khi sử dụng nước hoa bởi ma sát và nhiệt làm tăng sự tương tác giữa nước hoa và các loại dầu tự nhiên của da, có thể dẫn đến việc thay đổi  mùi hương.


Nguồn: Theo Lamsao
Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian: từ :    đến :

Tư vấn sản phẩm và bán lẻ
0914 780 118
Chính sách đại lý và bán sỉ
0914 780 118
Tin tức mới
Gợi ý quà tặng

Gợi ý quà tặng

Tư vấn khách hàng
Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn thông tin cụ thể nhất .