• Đang online :  
  • Hôm qua :  
  • Hôm nay :  
  • Số lượt truy cập :  
  • Tổng thành viên :  

Để tóc vào nếp mềm mượt và không xơ rối

Thứ hai, 06/10/2014, 13:40 GMT+7

1. Không sấy tóc khi vừa gội xong
Nếu chỉ muốn tóc nhanh khô mà bạn vội vàng sấy tóc ngay khi tóc còn đầy nước sẽ làm mất đi sự cân bằng tự nhiên của tóc. Chính vì vậy mà tóc nhah khô và dễ dàng xoăn, xù rối hơn. Hãy để tóc khô tự nhiên bằng cách dùng khăn lau thấm hoặc tóc gần khô mới dùng máy sấy.

2. Không chia nhỏ tóc trong quá trình sấy
Khi sấy tóc, hãy để nhiệt độ từ máy phân tản đều trên đầu, di chuyển máy đều xung quanh để làm khô tóc đều nhau. Đừng chia nhỏ tóc như thợ làm tóc sấy cho bạn ngoài hàng vì sấy như vậy khô nhanh nhưng tóc rất dễ bị xoăn không vào nếp theo ý muốn.

3. Tóc ẩm dễ tạo kiểu
Tóc còn ẩm khoảng 60-70% bạn dễ dàng tạo kiểu hơn. Nếu tócgần khô hoàn toàn bạn mới tạo kiểu thì khi đó tóc đã mất khả năng vào hoàn toàn. Làm vậy chỉ khiến tóc rối bù thêm. Tạo kiểu tóc khi còn ẩm cũng sẽ giữa được dáng tóc lâu hơn.

4. Sử dụng serum (tinh dầu) làm bóng tóc
Nếu tóc bị xơ và không vào nếp như mong muốn hãy bổ sung thêm chút serum thích hợp với chất tóc. Tuy nhiên nếu tóc khỏe thì có lẽ bạn cũng không cần đến giải phá này, hoặc da dầu thì hạn chế nếu không muốn tóc bạn bết nhờn trở lại.

5. Dùng xịt dưỡng chống rối
Bạn vừa mới tạo kiểu cho tóc nhưng ngoài trời lại đang ẩm ướt và bạn lo lắng rằng tóc sẽ bị xoăn, hãy dùng thuốc xịt chống rối tóc. Có thể bạn cần phải gội lại đầu sau sử dụng nó, tuy nhiên còn hơn là phải dùng lược gỡ rối tóc.

6. Lợi ích của nước
Nếu bạn cần đi ra ngoài gấp mà không có thời gian sấy tóc vào nếp, hãy tìm đến nước. Chỉ cần vài giọt nước lên tóc, sau đó dùng tay hoặc lược chải tóc để cho tóc ép xuống như mong muốn.


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian: từ :    đến :

Tư vấn sản phẩm và bán lẻ
0914 780 118
Chính sách đại lý và bán sỉ
0914 780 118
Tin tức mới
Gợi ý quà tặng

Gợi ý quà tặng

Tư vấn khách hàng
Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn thông tin cụ thể nhất .