• Đang online :  
  • Hôm qua :  
  • Hôm nay :  
  • Số lượt truy cập :  
  • Tổng thành viên :  

Giữ lớp trang điểm lâu trôi trong ngày hè nắng nóng

Thứ tư, 22/04/2015, 15:20 GMT+7

Mồ hôi tiết ra quá nhiều khiến lớp makeup của bạn bị lem và đẩy bạn vào tình thế khó xử. Bạn muốn giữ lớp trang điểm không bị trôi bởi da đổ mồ hôi giữa trời nóng bức, hãy biết cách trang điểm và lựa chọn  mỹ phẩm đúng cách.
Dưới đây là những bí quyết giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi vào ngày hè cho bạn gái.

1. Làm mát da mặt

Trang điểm khi da mặt đang ấm giúp da hấp thụ dễ dàng hơn, tuy nhiên có thể gây ra mụn về sau. Để lỗ chân lông thu nhỏ, tránh tiết nhiều mồ hôi, bạn nên sử dụng nước lạnh khi làm sạch mặt.

2. Sử dụng kem lót

Giữ lớp trang điểm lâu trôi trong ngày hè nắng nóng - 1

Kem lót giúp cho lớp trang điểm bám vào da lâu hơn, kiểm soát nhờn, ngăn chặn việc tiết dầu và làm cho khuôn mặt bạn sáng mịn. Tán một lớp kem lót mỏng và mịn đều khắp khuôn mặt, chú ý đánh kỹ vùng chữ T, gò má và xung quang miệng.

3. Không đánh phấn nền quá dày

Giữ lớp trang điểm lâu trôi trong ngày hè nắng nóng - 2

Lớp phấn nền quá dày rất dễ bị lộ khi bạn đổ mồ hôi. Vì thế, hãy đánh nền thật kỹ nhưng thật mỏng để làn da trắng tự nhiên mà lâu trôi cho ngày hè năng động.

4. Xịt khoáng

Bước này thực sự quan trọng trong ngày hè khi bạn muốn lớp trang điểm của mình bám trên mặt lâu. Lớp sương mịn không làm ảnh hưởng đến bề mặt makeup, mà còn tạo độ bám cho phấn.

5. Sử dụng sản phẩm chịu nước

Sử dụng mascara chịu nước là bí quyết cho lớp trang điểm chịu được mồ hôi ngày hè. Sử dụng kẻ mắt nước cũng sẽ giữ được lâu hơn kẻ mắt bằng chì khi mi mắt bị ẩm.

Giữ lớp trang điểm lâu trôi trong ngày hè nắng nóng - 4

6. Tránh màu tối

Đừng ra ngoài trời nắng nóng với đôi mắt khói bởi mặt bạn có thể bị lem khi mồ hỏi nhỏ giọt. Vì thế hãy tím cho mình tone màu nhẹ nhàng hơn, đặc biệt là cho đôi mắt.

7. Uống nước

Giữ lớp trang điểm lâu trôi trong ngày hè nắng nóng - 5

Nhiều người nghĩ rằng uống nước nhiều càng làm cho cơ thể ra nhiều mồ hôi, nhưng việc giữ cơ thể luôn được mát mẻ từ trong ra ngoài trong ngày hè là cách tốt nhất giúp da bạn khô, không bị trôi lớp trang điểm.


Nguồn: (theo Annmarie /Khám phá)

Xem tin trong khoảng thời gian: từ :    đến :

Tư vấn sản phẩm và bán lẻ
0914 780 118
Chính sách đại lý và bán sỉ
0914 780 118
Tin tức mới
Gợi ý quà tặng

Gợi ý quà tặng

Tư vấn khách hàng
Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn thông tin cụ thể nhất .